ทําไมมันยากที่จะใช้ยาสูบและหยุดมันตลอดไป

มีประโยชน์มากมายที่มาพร้อมกับการเลิกสูบบุหรี่ ผลประโยชน์ทั้งหมดเหล่านี้มีน้ําหนักมากในการรับรองธุรกิจ แข็งแรงสําหรับแผลยาว แม้ว่าคุณอาจรู้ถึงประโยชน์เหล่านี้ แต่ก็ยังเป็นสิ่งสําคัญที่จะต้องแสด พอตใช้แล้วทิ้ง งรายการและเตือนตัวเองอีกครั้งเมื่อคุณเริ่มต้นการเดินทางเพื่อหยุด นี่อาจไม่ใช่การเดินทางที่ง่าย แต่ข้อดีที่มาพร้อมกับการเลิกสูบบุหรี่นั้นใหญ่มากซึ่งทําให้การต่อสู้ครั้งนี้ได้เปรียบอย่างสมบูรณ์

คุณรู้ดีว่าการสูบบุหรี่มีราคาแพงมาก คุณอาจต้องการให้วัยรุ่นของคุณคํานวณค่าใช้จ่ายที่พวกเขาจะมีเป็นการส่วนตัวหากพวกเขาสูบบุหรี่ อาจเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายในการสูบบุหรี่กับค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เช่นการซื้ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เสื้อผ้าใหม่หรือแม้แต่สิ่งของที่พวกเขาอาจสนใจเป็นพิเศษ

หากคุณกําลังวางแผนที่จะเตะนิสัยการสูบบุหรี่ของคุณคุณควรเตรียมตัวให้พร้อมสําหรับการนอนหลับที่เพียงพอโดยการระบุข้อ จํากัด ที่อาจเกิดขึ้น ผู้คนจํานวนมากที่เลิกสูบบุหรี่ในแต่ละวัน แต่ล้มเหลวมักจะเริ่มสูบบุหรี่อีกครั้งหลังจากผ่านไปเพียงไม่กี่เดือน คุณจะถูกล่อลวงให้สูบบุหรี่อีกครั้งหากคุณรู้สึกเครียด ค้นพบการเปิดใช้งานของคุณ

มียาบางชนิดที่สามารถเลิกบุหรี่ได้ หากคุณกระตือรือร้นที่จะใช้วิธีนี้คุณควรไปพบแพทย์ก่อน ยาดังกล่าวช่วยให้คุณหยุดได้อย่างราบรื่น อย่างไรก็ตามวิธีนี้อาจใช้เวลานานและใช้เวลานาน

ผู้ชายและผู้หญิงหลายคนที่ยังคงสูบบุหรี่มาถึงการตระหนักว่าถึงเวลาที่พวกเขาควรใช้ยาสูบ มันจบลงด้วยราคาที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ปัญหาทางการแพทย์สาเหตุการใช้ยาสูบข้อเท็จจริงง่ายๆว่าการสูบบุหรี่ควบคุมการดํารงอยู่ในหลาย ๆ ด้านโดยพื้นฐานแล้วแรงกดดันที่คุณรู้สึกจากประชากร คุณล้มเหลวในการละทิ้งการสูบบุหรี่ในอดีตหรือไม่? ไม่ต้องกังวลกับเรื่องนี้การวิจัยได้เปิดเผยว่าต้องใช้ความพยายามหลายครั้งก่อนที่มนุษย์จะสามารถเลิกสูบบุหรี่ได้จริง คุณอาจลองใช้วิธีการที่มีอัตราความสําเร็จต่ํา เพียงเพราะคุณล้มเหลวในอดีตไม่ได้หมายความว่าคุณจะมาเร็ว

นอกจากนี้ทุกคนผ่านโลกชายผู้ใหญ่รอบตัวฉันคือการสูบบุหรี่ จริงๆคนที่ฉันต้องการเลียนแบบอย่างมีสติหรือแม้กระทั่งอย่างอื่น – พ่อของฉันปู่ของฉันลุงเพื่อนร่วมงานและเพื่อน ๆ ของพวกเขา – กําลังบอกว่าการสูบบุหรี่ไม่ดี แต่จริงๆแล้วเธอสูบบุหรี่

ในท้ายที่สุดโดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่าการเปลี่ยนวิธีการทํางานของจิตใจของเราเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเลิกสูบบุหรี่ คุณอาจเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วยกับฉันในเรื่องนี้และเพื่อให้แน่ใจว่าไม่เห็นด้วย ฉันจะให้คุณตัดสินใจว่านี่เป็นสิ่งที่ถูกต้องสําหรับแต่ละคนหรือไม่